गृह मंत्रालय
​केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह यांनी दिल्लीतील लाल किल्ल्याजवळच्या स्फोट स्थळाला भेट देऊन परिस्थितीचा आढावा घेतला
​केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह यांनी दिल्लीतील लाल किल्ल्याजवळ स्फोट झालेल्या ठिकाणाला भेट देऊन घेतला परिस्थितीचा आढावा
​गृहमंत्र्यांनी लोक नायक जय प्रकाश रुग्णालयात जाऊन स्फोटात जखमी झालेल्या लोकांची घेतली भेट
​या प्रकरणाचा सर्व बाजूंनी सखोल तपास सुरू केला आहे - केंद्रीय गृहमंत्री
​या घटनेची माहिती मिळताच दिल्ली पोलीसांचा विशेष कक्ष, गुन्हे शाखा, राष्ट्रीय तपास यंत्रणा, राष्ट्रीय सुरक्षा दल आणि न्यायवैद्यक शास्त्र प्रयोगशाळेची पथके घटनास्थळी पोहोचली असून, स्फोटाचे कारण शोधण्यासाठी सर्व यंत्रणा काम करत आहेत - केंद्रीय गृहमंत्री
​स्फोटाची बातमी मिळताच पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी फोन करून घटनेचा आढावा घेतल्याची गृहमंत्र्यांची माहिती
​आम्ही या प्रकरणाची सर्व बाजूंनी चौकशी करत आहोत आणि घटनास्थळावरून गोळा केलेल्या पुराव्यांचे संपूर्ण विश्लेषण होईपर्यंत कोणतीही शक्यता नाकारत नाही - केंद्रीय गृहमंत्री
10 NOV 2025 11:37PM by PIB Mumbai
​केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह यांनी दिल्लीतील लाल किल्ल्याजवळ स्फोट झालेल्या ठिकाणाला भेट दिली, आणि परिस्थितीचा आढावा घेतला. दिल्लीचे पोलीस आयुक्त आणि इतर वरिष्ठ अधिकारी देखील घटनास्थळी उपस्थित होते. गृहमंत्र्यांनी त्यांच्याकडून परिस्थितीची माहिती घेतली.
​यानंतर अमित शाह यांनी लोक नायक जय प्रकाश रुग्णालयालाही भेट दिली. तिथे त्यांनी या स्फोटात जखमी झालेल्या लोकांशी भेट घेतली. त्यांनी डॉक्टरांशी संवाद साधून जखमींच्या प्रकृतीबद्दल विचारपूसही केली.
​या प्रकरणाचा सर्व बाजूंनी सखोल तपास सुरू केला असल्याचे त्यांनी सांगितले. या घटनेची माहिती मिळताच दिल्ली पोलीसांचा विशेष कक्ष, गुन्हे शाखा, राष्ट्रीय तपास यंत्रणा, राष्ट्रीय सुरक्षा दल आणि न्यायवैद्यक शास्त्र प्रयोगशाळेची पथके घटनास्थळी पोहोचली, स्फोटाच्या कारणाचा शोध घेण्यासाठी सर्व यंत्रणा काम करत आहेत असेही त्यांनी नमूद केले.
​या स्फोटाची बातमी मिळताच पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी फोन करून घटनेचा आढावा घेतल्याचेही त्यांनी सांगितले. सध्या सर्व बाजूंनी तपास सुरू आहे आणि घटनास्थळावरून गोळा केलेल्या पुराव्यांचे विश्लेषण होईपर्यंत कोणतीही शक्यता नाकारली जाणार नाही, असेही त्यांनी नमूद केले.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah visited blast site near Delhi’s Red Fort and reviewed the situation
Home Minister visited Lok Nayak Jai Prakash Hospital and met injured people
Union Home Minister said, a thorough investigation of the case has been initiated from every angle
As soon as information about the incident was received, teams from the Delhi Police Special Cell, Crime Branch, NIA, NSG and FSL reached the spot, our agencies are working to find out the cause of the blast
As soon as news of the blast was received, Prime Minister Shri Narendra Modi called and took stock of the incident
We are investigating the matter from every angle, and until the evidence collected from the scene is fully analysed, we are not ruling out any possibility
10 NOV 2025 11:37PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah visited the blast site near Delhi’s Red Fort and reviewed the situation. The Home Minister obtained details of the situation from the Delhi Police Commissioner and other senior officials present at the site.
Union Home Minister also visited Lok Nayak Jai Prakash Hospital and met the injured. He also spoke to the doctors and inquired about the health of the injured.
The Union Home Minister said that a thorough investigation of the case has been initiated from every angle. He said that as soon as information about the incident was received, teams from the Delhi Police Special Cell, Crime Branch, NIA, NSG and FSL reached the spot, and our agencies are working to find out the cause of the blast.
The Home Minister said that as soon as news of the blast came in, Prime Minister Shri Narendra Modi called and took stock of the incident. He added that the investigation is being carried out from all angles, and until the evidence collected from the scene is analysed, no possibility is being ruled out.