குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
சர்தார் வல்லபாய் படேலின் பிறந்த நாளில் குடியரசுத்தலைவர் மலர் அஞ்சலி செலுத்தினார்
31 OCT 2025 9:52AM by PIB Chennai
சர்தார் வல்லபாய் படேலின் 150-வது பிறந்த நாளான இன்று (அக்டோபர் 31, 2025) குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் அமைந்துள்ள அண்ணாரது சிலைக்கு குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு மலர் அஞ்சலி செலுத்தினார்.
முன்னதாக குடியரசுத்தலைவர், புதுதில்லியில் உள்ள சர்தார் படேல் சௌக்கிற்குச் சென்று அவரது திருவுருவச் சிலைக்கு மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினார்.

President's Secretariat
President of India pays floral tributes to Sardar Vallabhbhai Patel on his birth anniversary
31 OCT 2025 9:52AM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid floral tributes to Sardar Vallabhbhai Patel on his 150th birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 31, 2025). Earlier, she also visited Sardar Patel Chowk in New Delhi to pay her respects before the statue of Sardar Vallabhbhai Patel.