രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു, സർദാർ വല്ലഭായ് പട്ടേലിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ പുഷ്പാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
31 OCT 2025 9:52AM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു സർദാർ വല്ലഭായ് പട്ടേലിന്റെ 150-ാം ജന്മവാർഷിക ദിനമായ ഇന്ന് (ഒക്ടോബർ 31, 2025) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഛായാ ചിത്രത്തിന് മുന്നിൽ പുഷ്പാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു . നേരത്തെ, സർദാർ വല്ലഭായ് പട്ടേലിന്റെ പ്രതിമയ്ക്ക് മുന്നിൽ ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കാൻ രാഷ്ട്രപതി ന്യൂഡൽഹിയിലെ സർദാർ പട്ടേൽ ചൗക്കും സന്ദർശിച്ചു .

President's Secretariat
President of India pays floral tributes to Sardar Vallabhbhai Patel on his birth anniversary
31 OCT 2025 9:52AM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid floral tributes to Sardar Vallabhbhai Patel on his 150th birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 31, 2025). Earlier, she also visited Sardar Patel Chowk in New Delhi to pay her respects before the statue of Sardar Vallabhbhai Patel.