പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിക്‌സിത് ഭാരത് യംഗ് ലീഡേഴ്‌സ് ഡയലോഗ് 2.0-ൽ പങ്കെടുക്കാൻ രാജ്യത്തെ യുവാക്കളോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു പ്രധാനമന്ത്രി
27 OCT 2025 8:40PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിന് അർത്ഥവത്തായ സംഭാവന നൽകാനുള്ള വിലപ്പെട്ട അവസരമായി വിക്‌സിത് ഭാരത് യംഗ് ലീഡേഴ്‌സ് ഡയലോഗ് 2.0-നെ വിശേഷിപ്പിച്ചുകൊണ്ട്, അതിൽ സജീവമായി പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കളോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു.
എല്ലാ യുവ പൗരന്മാരും ഈ സംരംഭത്തിൽ പങ്കാളികളാകാനും വികസിത ഇന്ത്യയെക്കുറിച്ചുള്ള അവരുടെ കാഴ്ചപ്പാട് പങ്കിടാനും പ്രധാനമന്ത്രി അഭ്യർത്ഥിച്ചു. ഈ സംഭാഷണത്തിൽ അണിചേരാനുള്ള ആദ്യ പടിയായി പ്രത്യേകം രൂപകൽപ്പന ചെയ്ത ഒരു ക്വിസ് മത്സരത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ അദ്ദേഹം യുവാക്കളെ പ്രോത്സാഹിപ്പിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു :
“രാജ്യനിർമ്മാണത്തിന് സംഭാവന നൽകുന്നതിന് നമ്മുടെ യുവാക്കൾക്ക് വിക്‌സിത് ഭാരത് യംഗ് ലീഡേഴ്‌സ് ഡയലോഗ് 2.0 ഒരു മികച്ച അവസരമാണ്. വികസിത ഭാരതം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനുള്ള വഴി നമ്മുടെ യുവാക്കളുടെ ആശയങ്ങളും ഉൾക്കാഴ്ചകളും കാണിച്ചുതരും.
ഈ സംഭാഷണത്തിൽ അണിചേരാനുള്ള ആദ്യ പടി, പ്രത്യേകം തയ്യാറാക്കിയ ഈ ക്വിസ് മത്സരത്തിൽ പങ്കെടുക്കുക എന്നതാണ്. നിങ്ങളെല്ലാവരും അങ്ങനെ ചെയ്യാൻ ഞാൻ അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു...
https://mybharat.gov.in/quiz

Prime Minister's Office
Prime Minister Urges Youth to Participate in Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2.0
27 OCT 2025 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today called upon the youth of India to actively participate in the Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2.0, describing it as a valuable opportunity to contribute meaningfully to nation building.
The Prime Minister urged all young citizens to engage with this initiative and share their vision for a developed India. He encouraged youth to take part in this Dialogue, by first participating in a specially designed Quiz competition.
In his message on X, the Prime Minister stated:
“Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2.0 is a great opportunity for our youth to contribute towards nation building. The ideas and insights of our youth can show the way in building a Viksit Bharat.
The way to take part in this Dialogue is to first participate in this specially created Quiz competition. I urge you all to do so...
https://mybharat.gov.in/quiz