पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी विकसित भारत युवा नेते संवाद 2.0 मध्ये सहभागी होण्याचे युवकांना केले आवाहन
27 OCT 2025 10:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भारतातील युवकांना विकसित भारत युवा नेते संवाद 2.0 मध्ये सक्रिय सहभागी होण्‍याचे आवाहन केले. ‘युवा नेते संवाद’ म्हणजे राष्ट्र उभारणीत अर्थपूर्ण योगदान देण्याची ही एक मौल्यवान संधी असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी सर्व तरुण नागरिकांना या उपक्रमात सहभागी होण्याचे आणि विकसित भारतासाठी आपला दृष्टिकोन सामायिक करण्याचे आवाहन केले. त्यांनी तरुणांसाठी विशेषत्वाने आखण्यात आलेल्या प्रश्‍नमंजूषा स्पर्धेत सहभागी होऊन या संवादात भाग घेण्यासाठी प्रोत्साहित केले.
समाज माध्‍यम ‘एक्स’ वरील आपल्या संदेशात,पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले:
“विकसित भारत युवा नेते संवाद 2.0 ही आपल्या तरुणांसाठी राष्ट्र उभारणीत योगदान देण्याची एक उत्तम संधी आहे. आपल्या तरुणांचे विचार आणि अंतर्दृष्टी विकसित भारत उभारणीचा मार्ग प्रशस्त करू शकतात.
या संवादात भाग घेण्याचा मार्ग म्हणजे प्रथम यासाठी खास तयार केलेल्या प्रश्नमंजूषा स्पर्धेत भाग घ्यावा . मी तुम्हा सर्वांना या लिंकव्दारे सहभागी होण्याचे आवाहन करतो...
https://mybharat.gov.in/quiz

Prime Minister's Office
Prime Minister Urges Youth to Participate in Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2.0
27 OCT 2025 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today called upon the youth of India to actively participate in the Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2.0, describing it as a valuable opportunity to contribute meaningfully to nation building.
The Prime Minister urged all young citizens to engage with this initiative and share their vision for a developed India. He encouraged youth to take part in this Dialogue, by first participating in a specially designed Quiz competition.
In his message on X, the Prime Minister stated:
“Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2.0 is a great opportunity for our youth to contribute towards nation building. The ideas and insights of our youth can show the way in building a Viksit Bharat.
The way to take part in this Dialogue is to first participate in this specially created Quiz competition. I urge you all to do so...
https://mybharat.gov.in/quiz