पंतप्रधान कार्यालय
माजी मुख्य आर्थिक सल्लागार प्राध्यापक कृष्णमूर्ती यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली
16 AUG 2024 10:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 ऑगस्ट 2024
माजी मुख्य आर्थिक सल्लागार आणि आंतरराष्ट्रीय नाणेनिधीचे सध्याचे कार्यरत संचालक प्राध्यापक कृष्णमूर्ती व्ही. सुब्रमण्यम यांची आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भेट घेतली. लेखन आणि धोरणाबद्दलची त्यांची आवड जोपासल्याबद्दल पंतप्रधानांनी प्राध्यापक सुब्रमण्यम यांचे कौतुक केले.
प्राध्यापक सुब्रमण्यम यांच्या यांनी एक्स मंचावर केलेल्या पोस्टला पंतप्रधानांनी उत्तर दिले.
“कृष्णमूर्ती सुब्रमण्यम तुम्हाला भेटून आनंद झाला! नेहमीप्रमाणे, कल्पना आणि अंतदृष्टींनी परिपूर्ण. तुम्ही लेखन आणि धोरणाबद्दलची तुमची आवड कायम ठेवली आहे हे पाहून आनंद झाला.”

Prime Minister's Office
Former CEA Prof. Krishnamurthy Subramanian meets PM Shri Narendra Modi
16 AUG 2024 10:29PM by PIB Delhi
Former Chief Economic Adviser & incumbent Executive Director of International Monetary Fund (IMF) Prof. Krishnamurthy V Subramanian met Prime Minister, Shri Narendra Modi today. The Prime Minister lauded Prof. Subramanian for pursuing his passion towards writing and policy.
Responding to a post on X by Prof. Subramanian, the Prime Minister said:
"Glad to have met you Krishnamurthy Subramanian! As always, brimming with ideas and insights. Good to see you continue pursuing your passion towards writing and policy."