પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તમામ નાગરિકોને ભારતીય ઉત્પાદનો ખરીદવા હાકલ કરી
19 OCT 2025 10:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 1.4 અબજ ભારતીયોની મહેનત, સર્જનાત્મકતા અને નવીનતાની ઉજવણી કરતા આ તહેવારોની મોસમમાં તમામ નાગરિકોને ભારતીય ઉત્પાદનો ખરીદવા હાકલ કરી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "ચાલો ભારતીય ઉત્પાદનો ખરીદીએ અને ગર્વથી કહીએ - આ સ્વદેશી છે! તમે જે ખરીદ્યું છે તે સોશિયલ મીડિયા પર પણ શેર કરો. આ રીતે, તમે અન્ય લોકોને પણ આવું કરવા માટે પ્રેરણા આપશો."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
આ તહેવારોની મોસમમાં ચાલો 1.4 અબજ ભારતીયોની મહેનત, સર્જનાત્મકતા અને નવીનતાની ઉજવણી કરીએ.
ભારતીય ઉત્પાદનો ખરીદો અને ગર્વથી કહો, આ સ્વદેશી છે!
તમારી ખરીદી સોશિયલ મીડિયા પર શેર કરો. આ રીતે, તમે અન્ય લોકોને પણ આવું કરવા માટે પ્રેરણા આપશો.

Prime Minister's Office
Prime Minister calls upon all citizens to buy Indian products
19 OCT 2025 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called upon all citizens to mark this festive season by celebrating the hardwork, creativity and innovation of 140 crore Indians by buying Indian products. "Let’s buy Indian products and say- Garv Se Kaho Yeh Swadeshi Hai! Do also share what you bought on social media. This way you will inspire others to also do the same", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"Let’s mark this festive season by celebrating the hardwork, creativity and innovation of 140 crore Indians.
Let’s buy Indian products and say- Garv Se Kaho Yeh Swadeshi Hai!
Do also share what you bought on social media. This way you will inspire others to also do the same."