पंतप्रधान कार्यालय
जपानच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल साने ताकाइची यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
21 OCT 2025 2:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जपानच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल साने ताकाइची यांचे हार्दिक अभिनंदन केले. X या समाजमाध्यमावरच्या संदेशात, पंतप्रधान मोदींनी भारत-जपान विशेष धोरणात्मक आणि जागतिक भागीदारी अधिक मजबूत करण्याची वचनबद्धता व्यक्त केली.
मोदींनी X वरील एका पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
"जपानच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल साने ताकाइची, आपले हार्दिक अभिनंदन. भारत-जपान विशेष धोरणात्मक आणि जागतिक भागीदारी अधिक मजबूत करण्यासाठी आपल्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे.आपले दृढ होत असलेले संबंध हिंद-प्रशांत आणि त्यापलीकडे शांतता, स्थैर्य आणि समृद्धीसाठी महत्त्वाचे आहेत.@takaichi_sanae"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E. Ms. Sanae Takaichi on Her Election as Prime Minister of Japan
21 OCT 2025 11:24AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartiest congratulations to H.E. Ms. Sanae Takaichi on her election as the Prime Minister of Japan. In his message on X, Prime Minister Modi expressed his commitment to further strengthening the India–Japan Special Strategic and Global Partnership.
Shri Modi in a post on X said:
"Heartiest congratulations, Sanae Takaichi, on your election as the Prime Minister of Japan. I look forward to working closely with you to further strengthen the India–Japan Special Strategic and Global Partnership. Our deepening ties are vital for peace, stability, and prosperity across the Indo-Pacific and beyond.
@takaichi_sanae"