પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ શ્રીમતી સાને તાકાઈચીને જાપાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
21 OCT 2025 11:24AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​મહામહિમ સુશ્રી સાને તાકાઈચીને જાપાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ હાર્દિક અભિનંદન પાઠવ્યા. X પરના તેમના એક સંદેશમાં, પ્રધાનમંત્રી મોદીએ ભારત-જાપાન વિશેષ વ્યૂહાત્મક અને વૈશ્વિક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવાની પ્રતિબદ્ધતા વ્યક્ત કરી હતી.
"સાને તાકાઈચી, જાપાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે તમારી પસંદગી બદલ હાર્દિક અભિનંદન. ભારત-જાપાન વિશેષ વ્યૂહાત્મક અને વૈશ્વિક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે હું તમારી સાથે નજીકથી કામ કરવા આતુર છું. આપણા ગાઢ સંબંધો ભારત-પ્રશાંત અને તેનાથી આગળ શાંતિ, સ્થિરતા અને સમૃદ્ધિ માટે મહત્વપૂર્ણ છે.
@takaichi_sanae"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E. Ms. Sanae Takaichi on Her Election as Prime Minister of Japan
21 OCT 2025 11:24AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartiest congratulations to H.E. Ms. Sanae Takaichi on her election as the Prime Minister of Japan. In his message on X, Prime Minister Modi expressed his commitment to further strengthening the India–Japan Special Strategic and Global Partnership.
Shri Modi in a post on X said:
"Heartiest congratulations, Sanae Takaichi, on your election as the Prime Minister of Japan. I look forward to working closely with you to further strengthen the India–Japan Special Strategic and Global Partnership. Our deepening ties are vital for peace, stability, and prosperity across the Indo-Pacific and beyond.
@takaichi_sanae"