ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા ગાર્ડ (NSG) ને તેના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
NSG એ અદમ્ય બહાદુરી અને બલિદાનથી આપણા રાષ્ટ્રનું રક્ષણ કરીને યુદ્ધ શ્રેષ્ઠતામાં એક સુવર્ણ ધોરણ સ્થાપિત કર્યું છે
રાષ્ટ્ર પ્રત્યેની પોતાની પ્રતિબદ્ધતામાં સર્વોચ્ચ બલિદાન આપનારા શહીદોને સલામ
16 OCT 2025 12:36PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા ગાર્ડ (NSG) ને તેના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે NSG એ અદમ્ય બહાદુરી અને બલિદાનથી આપણા રાષ્ટ્રનું રક્ષણ કરીને યુદ્ધ શ્રેષ્ઠતામાં એક સુવર્ણ ધોરણ સ્થાપિત કર્યું છે. ગૃહમંત્રીએ રાષ્ટ્ર પ્રત્યેની પોતાની પ્રતિબદ્ધતામાં સર્વોચ્ચ બલિદાન આપનારા શહીદોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends greetings to National Security Guard (NSG) on their Raising Day
NSG have set gold standard in combat excellence by securing our nation with unwavering valiance and sacrifice
Salutations to the martyrs who made the supreme sacrifice while fulfilling their commitment to the nation
16 OCT 2025 12:36PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended greetings to National Security Guard (NSG) on their Raising Day today.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said “Greetings to the NSG personnel on their Raising Day. They have set gold standard in combat excellence by securing our nation with unwavering valiance and sacrifice. Salutations to the martyrs who made the supreme sacrifice while fulfilling their commitment to the nation.”