पंतप्रधान कार्यालय
खोटा प्रचार फक्त मर्यादित काळासाठीच टिकू शकतो आणि शेवटी सत्य नेहमीच बाहेर येते: पंतप्रधान
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 नोव्‍हेंबर 2024
सत्य नेहमीच बाहेर येते आणि खोटा प्रचार केवळ मर्यादित काळासाठीच टिकू शकतो, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नमूद केले.
आलोक भट्ट यांनी 'एक्स' वर केलेल्या एका पोस्टला प्रतिसाद देताना, त्यांनी लिहिले:
“खूप छान सांगितले. हे सत्य बाहेर येत आहे, हे चांगले आहे, आणि तेही सामान्य लोकांना ते दिसू शकेल अशा प्रकारे.
खोटा प्रचार फक्त मर्यादित काळासाठीच टिकू शकतो. अखेर, सत्य नेहमीच बाहेर येते!”

Prime Minister's Office
A fake narrative can persist only for a limited period of time and eventually the facts will always come out : Prime Minister
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the facts will always come out and a fake narrative can persist only for a limited period of time.
Responding to a post by Alok Bhatt on X, he wrote:
“Well said. It is good that this truth is coming out, and that too in a way common people can see it.
A fake narrative can persist only for a limited period of time. Eventually, the facts will always come out!”