ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಕಲಿಯು ಸೀಮಿತ ಅವಧಿಯವರೆಗೆ ಮಾತ್ರ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ. ಅಂತಿಮವಾಗಿ ಸತ್ಯ ಹೊರಬರುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Bengaluru
ಸತ್ಯಾಂಶಗಳು ಎಂದಾದರೂ ಒಮ್ಮೆ ಹೊರಗೆ ಬಂದೇ ಬರುತ್ತವೆ. ನಕಲಿಯು ಸೀಮಿತ ಅವಧಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
Xನಲ್ಲಿ ಅಲೋಕ್ ಭಟ್ ಅವರ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸುತ್ತಾ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು:
"ಚೆನ್ನಾಗಿ ಹೇಳಿದ್ದೀರ. ಸಾಮಾನ್ಯ ಜನರು ಅದನ್ನು ನೋಡಬಹುದಾದ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಈ ಸತ್ಯ ಹೊರಬರುತ್ತಿರುವುದು ತುಂಬಾ ಒಳ್ಳೆಯದು.
ನಕಲಿ ಹೇಳಿಕೆಯು ಸೀಮಿತ ಅವಧಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ. ಅಂತಿಮವಾಗಿ, ಸತ್ಯಗಳು ಎಂದಾದರೂ ಒಮ್ಮೆ ಹೊರಗೆ ಬಂದೇ ಬರುತ್ತವೆ!" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
A fake narrative can persist only for a limited period of time and eventually the facts will always come out : Prime Minister
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the facts will always come out and a fake narrative can persist only for a limited period of time.
Responding to a post by Alok Bhatt on X, he wrote:
“Well said. It is good that this truth is coming out, and that too in a way common people can see it.
A fake narrative can persist only for a limited period of time. Eventually, the facts will always come out!”