ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అసత్య కథనాలు కొన్ని రోజులు ప్రచారంలో ఉన్నప్పటికీ, సత్యం ఎప్పటికైనా వెలుగులోకి వస్తుంది: ప్రధానమంత్రి
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Hyderabad
అసత్య కథనాలు కొన్ని రోజులు మాత్రమే ఉనికిలో ఉంటాయని, వాస్తవాలు ఎప్పటికైనా బయటకు వస్తాయని ప్రధానమంత్రి నరేంద్రమోదీ ఈ రోజు అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో అలోక్ భట్ చేసిన పోస్టుపై స్పందిస్తూ..
‘‘బాగా చెప్పారు. సామాన్య ప్రజలకు అర్థమయ్యే రీతిలో ఈ నిజం బయటకు రావడం మంచిదే. ఒక బూటకపు కథనం కొతం కాలం వరకు మాత్రమే కొనసాగుతుంది. చివరకు, వాస్తవాలు ఎప్పటికైనా సరే వెలుగు చూస్తాయి’’ అని ప్రధానమంత్రి అన్నారు.

Prime Minister's Office
A fake narrative can persist only for a limited period of time and eventually the facts will always come out : Prime Minister
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the facts will always come out and a fake narrative can persist only for a limited period of time.
Responding to a post by Alok Bhatt on X, he wrote:
“Well said. It is good that this truth is coming out, and that too in a way common people can see it.
A fake narrative can persist only for a limited period of time. Eventually, the facts will always come out!”