പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വ്യാജ ആഖ്യാനം നിലനിൽക്കുന്നതു പരിമിതകാലത്തേക്കു മാത്രം; വസ്തുതകൾ ആത്യന്തികമായി എല്ലായ്പോഴും പുറത്തുവരും: പ്രധാനമന്ത്രി
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Thiruvananthpuram
വസ്തുതകൾ എല്ലായ്പോഴും പുറത്തുവരുമെന്നും വ്യാജ ആഖ്യാനത്തിന്റെ ആയുസ് പരിമിതകാലത്തേക്കു മാത്രമാണെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
എക്സിൽ അലോക് ഭട്ടിന്റെ പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി അദ്ദേഹം കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“കൃത്യമായി പറഞ്ഞു. ഈ സത്യം പുറത്തുവരുന്നതു നല്ലതാണ്; അതും സാധാരണക്കാർക്കു കാണാനാകുന്ന വിധത്തിൽ.
വ്യാജ ആഖ്യാനം പരിമിതകാലത്തേക്കു മാത്രമേ നിലനിൽക്കൂ. ആത്യന്തികമായി, വസ്തുതകൾ എല്ലായ്പോഴും പുറത്തുവരും!’​

Prime Minister's Office
A fake narrative can persist only for a limited period of time and eventually the facts will always come out : Prime Minister
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the facts will always come out and a fake narrative can persist only for a limited period of time.
Responding to a post by Alok Bhatt on X, he wrote:
“Well said. It is good that this truth is coming out, and that too in a way common people can see it.
A fake narrative can persist only for a limited period of time. Eventually, the facts will always come out!”