ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਇੱਕ ਝੂਠੀ ਕਹਾਣੀ ਸੀਮਿਤ ਸਮੇਂ ਤੱਕ ਹੀ ਚਲ ਸਕਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਤੱਥ ਆਖਰਕਾਰ ਸਾਹਮਣੇ ਆ ਹੀ ਜਾਂਦੇ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਉਲੇਖ ਕੀਤਾ ਕਿ ਤੱਥ ਹਮੇਸ਼ਾ ਸਾਹਮਣੇ ਆ ਜਾਂਦੇ ਹਨ ਅਤੇ ਇੱਕ ਝੂਠੀ ਕਹਾਣੀ ਸੀਮਿਤ ਸਮੇਂ ਤੱਕ ਹੀ ਚਲ ਸਕਦੀ ਹੈ।
ਐਕਸ (X) ’ਤੇ ਆਲੋਕ ਭੱਟ ਦੀ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ’ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਲਿਖਿਆ:
“ਤੁਸੀਂ ਬਹੁਤ ਅੱਛਾ ਕਿਹਾ। ਇਹ ਬਹੁਤ ਅੱਛੀ ਬਾਤ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਸਚਾਈ ਸਾਹਮਣੇ ਆ ਰਹੀ ਹੈ ਅਤੇ ਉਹ ਭੀ ਇੱਕ ਐਸੇ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ, ਜਿਸ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਆਮ ਲੋਕ ਇਸ ਨੂੰ ਦੇਖ ਸਕਣ।
ਇੱਕ ਝੂਠੀ ਕਹਾਣੀ ਸੀਮਿਤ ਸਮੇਂ ਤੱਕ ਹੀ ਚਲ ਸਕਦੀ ਹੈ। ਆਖਰਕਾਰ ਤੱਥ ਹਮੇਸ਼ਾ ਸਾਹਮਣੇ ਆ ਹੀ ਜਾਂਦੇ ਹਨ!”

Prime Minister's Office
A fake narrative can persist only for a limited period of time and eventually the facts will always come out : Prime Minister
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the facts will always come out and a fake narrative can persist only for a limited period of time.
Responding to a post by Alok Bhatt on X, he wrote:
“Well said. It is good that this truth is coming out, and that too in a way common people can see it.
A fake narrative can persist only for a limited period of time. Eventually, the facts will always come out!”