హోం మంత్రిత్వ శాఖ
గోవా వ్యవసాయ శాఖ మంత్రి, మాజీ ముఖ్యమంత్రి రవి నాయక్ మృతి.. సంతాపం తెలిపిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
ప్రజలకు అంకిత భావంతో అనేక దశాబ్దాల పాటు సేవ చేసినందుకూ, రైతులకు మేలు చేయడానికి తోడ్పాటును అందించినందుకూ రవి నాయక్ జీని స్మరించుకొంటామన్న హోం మంత్రి
15 OCT 2025 11:24AM by PIB Hyderabad
గోవా వ్యవసాయ శాఖ మంత్రి, మాజీ ముఖ్యమంత్రి రవి నాయక్ మృతికి కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా తన సంతాపాన్ని తెలిపారు.
శ్రీ అమిత్ షా ‘ఎక్స్’లో ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘గోవా వ్యవసాయ శాఖ మంత్రి, మాజీ ముఖ్యమంత్రి రవి నాయక్ ఇక మన మధ్య లేరని తెలిసి, ఎంతో బాధ పడ్డాను. ప్రజలకు అంకిత భావంతో అనేక దశాబ్దాల పాటు సేవ చేసినందుకూ, రైతుల బాగు కోసం తోడ్పడినందుకూ ఆయనను మనం స్మరించుకొంటాం. ఆయన కుటుంబానికీ, ఆయన అనుచరులకూ నేను నా సానుభూతిని తెలియజేస్తున్నాను.’’

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah expresses condolences over the passing of Ravi Naik, Agriculture Minister of Goa and former Chief Minister
Ravi Naik Ji will be remembered for dedicated service to the people through several decades and his contributions to uplifting the farmers
15 OCT 2025 11:24AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah expressed condolences over the passing of Ravi Naik, Agriculture Minister of Goa and former Chief Minister.
In a post on X platform, Shri Amit Shah said, “Deeply saddened by the passing of Ravi Naik Ji, agriculture minister of Goa and former chief minister. He will be remembered for service to the people through several decades and his contributions to uplifting the farmers. My thoughts are with his family and followers.”