உள்துறை அமைச்சகம்
முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் ராம்விலாஸ் பாஸ்வானின் நினைவு தினத்தையொட்டி மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்
08 OCT 2025 2:09PM by PIB Chennai
முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் ராம்விலாஸ் பாஸ்வானின் நினைவு தினத்தையொட்டி மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவுத்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா இன்று மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பதிவிட்டுள்ள திரு அமித் ஷா, சமூகத்தின் நலிவடைந்த, ஒடுக்கப்பட்ட, மற்றும் பின்தங்கிய வகுப்பினருக்கு பணியாற்ற ராம்விலாஸ் பாஸ்வான் தமது வாழ்க்கையை அர்ப்பணித்தார் என்று கூறியுள்ளார். தமது மாணவ பருவ காலங்களில் இருந்தே சமூக நீதி, சமத்துவம் மற்றும் வாய்ப்பு மறுக்கப்பட்ட மக்களின் உரிமைகளுக்காக அவர் குரல் கொடுத்தார் என்று தெரிவித்துள்ளார். ராம்விலாஸ் அவர்களின் இரக்க குணமுடைய ஆளுமை, பொதுச்சேவைக்கான உறுதிப்பாடு என்றும் நமது நினைவில் இருக்கும் என்று கூறியுள்ளார். அவருடைய நினைவு தினத்தில் அன்னாருக்கு தாம் மரியாதை செலுத்துவதாக திரு அமித் ஷா தெரிவித்துள்ளார்.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to former Union Minister Ramvilas Paswan on his death anniversary
Ramvilas Paswan ji dedicated his entire life to working for the deprived, oppressed, and backward sections of society
From his student days, he raised his voice for social justice, equality, and the rights of the underprivileged
Ramvilas ji’s compassionate personality and commitment to public service will always remain alive in our memories
I pay my respects to Ramvilas Paswan ji on his death anniversary
08 OCT 2025 2:09PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid tribute to former Union Minister Ramvilas Paswan on his death anniversary today.
In a post on X, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah wrote that Ramvilas Paswan dedicated his entire life to working for the deprived, oppressed, and backward sections of society. From his student days, he raised his voice for social justice, equality, and the rights of the underprivileged. Ramvilas ji’s compassionate personality and commitment to public service will always remain alive in our memories. I pay my respects to Ramvilas Paswan ji on his death anniversary.