ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ભૂતપૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી રામવિલાસ પાસવાનને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી
રામવિલાસ પાસવાનજીએ તેમના સમગ્ર જીવન દરમિયાન સમાજના વંચિત, શોષિત અને પછાત વર્ગો માટે કામ કર્યું
વિદ્યાર્થીકાળથી જ તેમણે સામાજિક ન્યાય, સમાનતા અને વંચિતોના અધિકારોનો પ્રચાર કર્યો
રામવિલાસજીનું કરુણાપૂર્ણ વ્યક્તિત્વ અને જાહેર સેવા પ્રત્યેની પ્રતિબદ્ધતા આપણી યાદોમાં હંમેશા જીવંત રહેશે
હું રામવિલાસ પાસવાનજીને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું
08 OCT 2025 2:09PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ભૂતપૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી રામવિલાસ પાસવાનને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી.
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે X પર એક પોસ્ટમાં જણાવ્યું હતું કે રામવિલાસ પાસવાનજીએ તેમના સમગ્ર જીવન દરમિયાન સમાજના વંચિત, શોષિત અને પછાત વર્ગો માટે કામ કર્યું. વિદ્યાર્થીકાળથી જ તેમણે સામાજિક ન્યાય, સમાનતા અને વંચિતોના અધિકારો માટે અવાજ ઉઠાવ્યો. રામવિલાસજીનું દયાળુ વ્યક્તિત્વ અને લોકોની સેવા કરવાનો સંકલ્પ હંમેશા આપણી યાદોમાં જીવંત રહેશે. હું રામવિલાસ પાસવાનજીને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to former Union Minister Ramvilas Paswan on his death anniversary
Ramvilas Paswan ji dedicated his entire life to working for the deprived, oppressed, and backward sections of society
From his student days, he raised his voice for social justice, equality, and the rights of the underprivileged
Ramvilas ji’s compassionate personality and commitment to public service will always remain alive in our memories
I pay my respects to Ramvilas Paswan ji on his death anniversary
08 OCT 2025 2:09PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid tribute to former Union Minister Ramvilas Paswan on his death anniversary today.
In a post on X, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah wrote that Ramvilas Paswan dedicated his entire life to working for the deprived, oppressed, and backward sections of society. From his student days, he raised his voice for social justice, equality, and the rights of the underprivileged. Ramvilas ji’s compassionate personality and commitment to public service will always remain alive in our memories. I pay my respects to Ramvilas Paswan ji on his death anniversary.