पंतप्रधान कार्यालय
महामहीम राजे चार्ल्स तृतीय यांनी दिलेल्या कदंब रोपट्याचे पंतप्रधानांनी केले रोपण
19 SEP 2025 9:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 सप्टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज 7, लोक कल्याण मार्ग येथे महामहीम राजे चार्ल्स तृतीय यांनी भेट दिलेले कदंब रोपट्याची लागवड केली. “पर्यावरण आणि शाश्वततेबद्दल त्यांना अतिशय जिव्हाळा आहे ज्याची आम्ही नेहमीच विशेषत्वाने चर्चा करत असतो,” असे मोदी म्हणाले.
मोदी यांनी एक्स वर पोस्ट करून सांगितले: "आज सकाळी 7, लोक कल्याण मार्ग येथे, महामहीम राजे चार्ल्स तृतीय यांनी भेट दिलेले कदंबाचे रोपटे लावले. ते पर्यावरण आणि शाश्वततेबद्दल त्यांना अतिशय जिव्हाळा आहे ज्याची आम्ही नेहमीच विशेषत्वाने चर्चा करत असतो" @RoyalFamily

Prime Minister's Office
Prime Minister plants Kadamb sapling gifted by His Majesty King Charles III
19 SEP 2025 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today planted a Kadamb sapling at 7, Lok Kalyan Marg, which was gifted by His Majesty King Charles III. "He is very passionate about the environment and sustainability, a topic which features in our discussions too", Shri Modi stated.
In a post on X Shri Modi said:
"This morning, planted a Kadamb sapling at 7, Lok Kalyan Marg, which was gifted by His Majesty King Charles III. He is very passionate about the environment and sustainability, a topic which features in our discussions too."
@RoyalFamily