ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పుట్టినరోజు సందర్భంగా ప్రధానమంత్రికి హృదయపూర్వకంగా శుభాకాంక్షలు తెలిపిన రష్యా అధ్యక్షుడు పుతిన్
ఉక్రెయిన్‌తో సంక్షోభానికి శాంతియుత పరిష్కారంలో
భారత్ సంపూర్ణ మద్దతును పునరుద్ఘాటించిన ప్రధానమంత్రి
ఈ ఏడాది చివర్లో అధ్యక్షుడు పుతిన్‌ను భారత్‌కు
స్వాగతించడానికి ఎదురు చూస్తున్నానన్న ప్రధానమంత్రి
17 SEP 2025 7:20PM by PIB Hyderabad
రష్యన్ ఫెడరేషన్ అధ్యక్షుడు శ్రీ వ్లాదిమిర్ పుతిన్ ఈ రోజు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీకి ఫోన్ చేసి మాట్లాడారు.
75వ పుట్టినరోజు సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీకి రష్యా అధ్యక్షుడు పుతిన్ హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఆయన శుభాకాంక్షలకీ, శాశ్వత స్నేహానికీ ప్రధానమంత్రి కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.
23వ భారత్-రష్యా వార్షిక శిఖరాగ్ర సమావేశానికి ముందు ద్వైపాక్షిక ఎజెండాలోని వివిధ అంశాలను ఇరువురు నాయకులు సమీక్షించారు. ఈ ఏడాది చివర్లో అధ్యక్షులు పుతిన్‌ను భారత్‌కు స్వాగతించడానికి తాను ఎదురుచూస్తున్నానని ప్రధానమంత్రి తెలియజేశారు.
ఉక్రెయిన్‌తో ఘర్షణలకు శాంతియుత పరిష్కారాన్ని సాధించే విషయంలో భారత్ సంపూర్ణ మద్దతును అందిస్తుందని ప్రధానమంత్రి పునరుద్ఘాటించారు.
సంప్రదింపులను కొనసాగించేందుకు ఇరువురు నేతలు అంగీకరించారు.

Prime Minister's Office
President Putin conveys warm wishes on Prime Minister’s birthday
PM reiterates India’s full support for peaceful resolution of the Ukraine conflict
PM looks forward to welcoming President Putin to India later this year
17 SEP 2025 7:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the President of the Russian Federation, H.E. Mr. Vladimir Putin.
President Putin warmly conveyed his greetings on Prime Minister’s 75th birthday. Prime Minister expressed his heartfelt appreciation for his wishes and enduring friendship.
The two leaders took stock of various issues on the bilateral agenda in run up to 23rd India-Russia Annual Summit. Prime Minister conveyed that he looks forward to welcoming President Putin to India later this year.
Prime Minister reiterated India’s full support for peaceful resolution of the Ukraine conflict.
The leaders agreed to remain in close touch.