ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నార్వే ప్రధాని శ్రీ జోనాస్ గహర్ స్టార్ తిరిగి ఎన్నికైన సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు
10 SEP 2025 6:21PM by PIB Hyderabad
నార్వే ప్రధాని పదవికి శ్రీ జోనాస్ గహర్ స్టార్ మళ్లీ ఎన్నికైన సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు. నార్వేతో వివిధ రంగాల్లో ద్వైపాక్షిక సహకారాన్ని మరింత పటిష్ఠపరుచుకోవాలన్నదే భారత్ నిబద్ధత అని శ్రీ మోదీ పునరుద్ఘాటించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో శ్రీ మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘శ్రీ జోనాస్ గహర్ స్టార్ తిరిగి ఎన్నికైన సందర్భంగా ఆయనకు అభినందనలు. అన్ని రంగాల్లోను భారత్-నార్వే భాగస్వామ్యాన్ని మరింత బలపరచడానికి మీతో కలిసి పనిచేయాలని నేను ఎదురుచూస్తున్నాను.
@jonasgahrstore”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Norwegian Prime Minister Jonas Gahr Støre on Re-election
10 SEP 2025 6:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartfelt congratulations to Prime Minister Jonas Gahr Støre of Norway on his re-election. Shri Modi emphasized India’s commitment to deepening bilateral cooperation with Norway across sectors.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations to Prime Minister Jonas Gahr Støre on his re-election. I look forward to continue working closely together to further strengthen the India-Norway partnership in all areas.
@jonasgahrstore”