ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಫಿಸಿಯೋಥೆರಪಿ ವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ತೊಡಗಿರುವ ಎಲ್ಲರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
08 SEP 2025 8:10PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ವಿಶ್ವ ಫಿಸಿಯೋಥೆರಪಿ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಈ ಚಿಕಿತ್ಸಾ ವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ತೊಡಗಿರುವ ಎಲ್ಲರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಇಂದು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ. "ಜನರ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ವೃದ್ಧರ ಯೋಗಕ್ಷೇಮಕ್ಕೆ, ಅವರು ನಡೆದಾಡುವಂತಾಗಲು, ಘನತೆಯಿಂದ ಜೀವಿಸುವಂತಾಗಲು ಮತ್ತು ಅವರಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಜೀವನವನ್ನು ಖಾತರಿಪಡಿಸಲು ಈ ವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ತೊಡಗಿರುವರು ನೀಡುತ್ತಿರುವ ಕೊಡುಗೆ ಶ್ಲಾಘನೀಯ" ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ವಿಶ್ವ ಫಿಸಿಯೋಥೆರಪಿ ದಿನವು ಈ ಭೌತಿಕ ಚಿಕಿತ್ಸಾ ವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ತೊಡಗಿರುವ ಎಲ್ಲರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸುವ ಸಂದರ್ಭವಾಗಿದೆ. ಜನರ ಯೋಗಕ್ಷೇಮಕ್ಕೆ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ವೃದ್ಧರು ನಡೆದಾಡುವಂತಾಗಲು, ಘನತೆಯಿಂದ ಜೀವಿಸಲು ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಜೀವನವನ್ನು ಖಾತರಿಪಡಿಸಲು ಹೇಗೆ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡುತ್ತಾರೆ ಎಂಬುದು ಶ್ಲಾಘನೀಯ."

Prime Minister's Office
Prime Minister appreciates the efforts of all those associated with the practice of physiotherapy
08 SEP 2025 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the efforts of all those associated with the practice of physiotherapy on the occasion of World Physiotherapy Day, today."It is commendable how they contribute to the wellbeing of people, especially the elderly, by ensuring mobility, dignity and a better quality of life", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"World Physiotherapy Day is an occasion to appreciate the efforts of all those associated with the practice of physiotherapy. It is commendable how they contribute to the wellbeing of people, especially the elderly, by ensuring mobility, dignity and a better quality of life."