पंतप्रधान कार्यालय
फिजिओथेरपीशी संबंधित सर्वांच्या प्रयत्नांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदींनी केले कौतुक
08 SEP 2025 9:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 सप्टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज जागतिक फिजिओथेरपी दिनानिमित्त फिजिओथेरपीशी संबंधित सर्वांच्या प्रयत्नांचे कौतुक केले आहे. "गतिशीलता, प्रतिष्ठा आणि जीवनाचा दर्जा सुधारून लोकांच्या, विशेषतः वृद्धांच्या कल्याणासाठी ते ज्याप्रकारे योगदान देतात ते कौतुकास्पद आहे,"असे मोदींनी नमूद केले.
एक्स या समाजमाध्यमावरील पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"जागतिक फिजिओथेरपी दिन हा फिजिओथेरपीशी संबंधित सर्वांच्या प्रयत्नांचे कौतुक करण्याचा एक प्रसंग आहे. गतिशीलता, प्रतिष्ठा आणि जीवनाचा दर्जा सुधारून ते लोकांच्या, विशेषतः वृद्धांच्या कल्याणासाठी ज्याप्रकारे योगदान देतात ते कौतुकास्पद आहे."

Prime Minister's Office
Prime Minister appreciates the efforts of all those associated with the practice of physiotherapy
08 SEP 2025 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the efforts of all those associated with the practice of physiotherapy on the occasion of World Physiotherapy Day, today."It is commendable how they contribute to the wellbeing of people, especially the elderly, by ensuring mobility, dignity and a better quality of life", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"World Physiotherapy Day is an occasion to appreciate the efforts of all those associated with the practice of physiotherapy. It is commendable how they contribute to the wellbeing of people, especially the elderly, by ensuring mobility, dignity and a better quality of life."