പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭാരതത്തിലെ ടെക്സ്റ്റൈൽസ് (തുണിത്തരങ്ങൾ) മേഖലയുടെ വളർച്ചയെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
06 AUG 2025 2:45PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭാരതത്തിലെ ടെക്സ്റ്റൈൽസ് (തുണിത്തരങ്ങൾ) മേഖലയുടെ വളർച്ചയെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
കേന്ദ്ര വിദേശകാര്യ സഹമന്ത്രി ശ്രീ പബിത്ര മാർഗരിറ്റ എഴുതിയ ലേഖനത്തിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു;
“കേന്ദ്ര ടെക്സ്റ്റൈൽസ് സഹമന്ത്രി ശ്രീ @PmargheritaBJP, ഭാരതത്തിലെ ടെക്സ്റ്റൈൽസ് മേഖലയുടെ വളർച്ചയെക്കുറിച്ച് എഴുതുന്നു. പൈതൃകം, നവീകരണം, കൂട്ടായ പരിശ്രമം എന്നിവ ഒരുമിച്ച് കൊണ്ടുവന്ന് ഇന്ത്യയുടെ കൈത്തറി മേഖല ലോകത്തെ പ്രചോദിപ്പിക്കാൻ എങ്ങനെ സജ്ജമാണെന്ന് അദ്ദേഹം വിശദീകരിക്കുന്നു. തീർച്ചയായും വായിക്കുക!”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article about the growth of the textile sector in Bharat
06 AUG 2025 2:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article about the growth of the textile sector in Bharat.
Responding to the article written by Union Minister of State for External Affairs, Shri Pabitra Margherita, Shri Modi said;
“Union Minister of State for Textiles, Shri @PmargheritaBJP, writes about the growth of the textile sector in Bharat. He explains how, by weaving together heritage, innovation and collective effort, India’s handloom sector stands poised to inspire the world. Do read!”