రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
పహల్గామ్ దాడి ఉగ్రవాదుల గుర్తింపు నివేదిక గురించి వివరణ
04 AUG 2025 8:44PM by PIB Hyderabad
పహల్గామ్ దాడికి పాల్పడిన ఉగ్రవాదుల గుర్తింపు, వారి నేపథ్యంపై మీడియా, సోషల్ మీడియా వేదికల్లో ప్రచారంలో ఉన్న కథనాన్ని భారత రక్షణ దళాలకు ఆపాదిస్తున్నారు. అయితే, సాయుధ దళాలకు చెందిన ఏ సామాజిక మాధ్యమాల అధికారిక మీడియా హ్యాండిల్ దీనిపై అధికారికంగా ఎలాంటి నివేదికనూ విడుదల చేయలేదు. ఈ తరహా నివేదికేదీ తయారు కాలేదు. సాయుధ దళాలకు చెందిన ప్రజా సంబంధాల కార్యాలయాలు, అధికారిక ప్రతినిధులు కూడా ఈ అంశంపై ఎలాంటి వ్యాఖ్యలూ చేయలేదు.
ఎన్‌కౌంటర్ తర్వాత బయటకొచ్చిన సమాచారాన్ని అందరికి అందుబాటులో ఉన్న వేదికల (ఓపెన్ సోర్స్) నుంచి తీసుకొని ఈ నివేదికని తయారు చేసి ఉండొచ్చని తెలుస్తోంది.

Ministry of Defence
Report on identities of Pahalgam attackers
04 AUG 2025 8:44PM by PIB Delhi
A report on identities and background of the Pahalgam attackers is being circulated through media/social media handles and attributed to the Services. No authorised media handle of the Indian Armed Forces has prepared or issued any such document. Neither have any remarks of this nature been made by the Armed Forces Public Relations Offices/nominated spokespersons.
The report appears to be a compilation of information on post-encounter findings, collated from open sources.