संरक्षण मंत्रालय
पहलगाम हल्लेखोरांची ओळख यासंदर्भातले वृत्त
04 AUG 2025 10:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑगस्ट 2025
पहलगाम हल्लेखोरांची ओळख आणि पार्श्वभूमी याबद्दलचा अहवाल प्रसारमाध्यमे / समाजमाध्यमे यांच्याद्वारे प्रसारित केला जात आहे आणि त्यासाठी सैन्यदलांचा हवाला देण्यात येत आहे. भारतीय सशस्त्र दलाच्या कोणत्याही अधिकृत प्रसारमाध्यम हँडलने असा कोणताही दस्तऐवज तयार केलेला नाही किंवा जारी केलेला नाही. सशस्त्र दलाच्या जनसंपर्क कार्यालयांनी/नियुक्त प्रवक्त्यांनी अशा प्रकारची कोणतीही टिप्पणी केलेली नाही.
हा अहवाल म्हणजे चकमकीनंतरच्या निष्कर्षांबाबत खुल्या स्त्रोतांमधून गोळा केलेल्या माहितीचे संकलन असल्याचे दिसून येते.

Ministry of Defence
Report on identities of Pahalgam attackers
04 AUG 2025 8:44PM by PIB Delhi
A report on identities and background of the Pahalgam attackers is being circulated through media/social media handles and attributed to the Services. No authorised media handle of the Indian Armed Forces has prepared or issued any such document. Neither have any remarks of this nature been made by the Armed Forces Public Relations Offices/nominated spokespersons.
The report appears to be a compilation of information on post-encounter findings, collated from open sources.