पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी उत्तर प्रदेशातील गोंडा येथील दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल व्यक्त केला शोक
पंतप्रधानांनी पीएमएनआरएफमधून मदतीची केली घोषणा
03 AUG 2025 1:36PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज उत्तर प्रदेशातील गोंडा इथल्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानी बद्दल शोक व्यक्त केला. त्यांनी या दुर्घटनेत मृत्युमुखी पडलेल्या प्रत्येक व्यक्तीच्या निकटवर्तीय नातेवाईकाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयांचे सहाय्य देण्याची घोषणा केली.
पंतप्रधान कार्यालयाकडून एक्स या समाज माध्यमावर पोस्ट करण्यात आले:
"उत्तर प्रदेशातील गोंडा इथल्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीमुळे अत्यंत दुःख झाले. या दुर्घटनेत ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे, त्यांच्याप्रती माझ्या संवेदना. जखमी लवकरात लवकर बरे व्हावेत ही ईश्वराकडे प्रार्थना.
प्रत्येक मृत व्यक्तीच्या निकटवर्तीय नातेवाईकाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून 2 लाख रुपयांचे सहाय्य दिले जाईल. जखमींना 50,000 रुपये देण्यात येतील."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to an accident in Gonda, Uttar Pradesh
PM announces ex-gratia from PMNRF
03 AUG 2025 1:36PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to an accident in Gonda, Uttar Pradesh. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The PMO India handle in post on X said:
“Deeply saddened by the loss of lives due to an accident in Gonda, Uttar Pradesh. Condolences to those who have lost their loved ones in the mishap. May the injured recover soon.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”