President's Secretariat
No Change of Guard Ceremony on August 2, 9 and 16
31 JUL 2025 5:39PM by PIB Delhi
The Change of Guard Ceremony will not take place on August 2, 9 and 16, 2025, at the Forecourt of Rashtrapati Bhavan as the Ceremonial Battalion will be engaged in the rehearsal for the upcoming guard of honour for the visiting Head of State and the Independence Day ceremony.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഓഗസ്റ്റ് 2, 9, 16 തീയതികളിൽ ഗാർഡ് മാറ്റ ചടങ്ങ് ഉണ്ടായിരിക്കുന്നതല്ല
31 JUL 2025 5:39PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വാതന്ത്ര്യദിന ആഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമായി ഇന്ത്യ സന്ദർശിക്കുന്ന രാഷ്ട്രത്തലവന്റെ ഗാർഡ് ഓഫ് ഓണറിനും സ്വാതന്ത്ര്യദിന ചടങ്ങിനും വേണ്ടിയുള്ള റിഹേഴ്‌സലിൽ സെറിമോണിയൽ ബറ്റാലിയൻ ഏർപ്പെട്ടിരിക്കുന്നതിനാൽ, 2025 ഓഗസ്റ്റ് 2, 9, 16 തീയതികളിൽ രാഷ്ട്രപതി ഭവന്റെ മുൻവശത്ത് ഗാർഡ് മാറ്റ ചടങ്ങ് (Change of Guard) ഉണ്ടായിരിക്കുന്നതല്ല.