குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
நான்கு நாடுகளைச் சேர்ந்த தூதர்களின் பணி நியமனங்களை குடியரசுத் தலைவர் ஏற்றுக்கொண்டார்
29 JUL 2025 2:05PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு இன்று (2025 ஜூலை 29) குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற நிகழ்ச்சியில் டொமினிகன் குடியரசு, திமோர்-லெஸ்தே, இலங்கை, காபோன்ஸ் குடியரசு ஆகிய நாடுகளின் தூதர்கள், துணை தூதர்களிடமிருந்து பணிநியமன ஆணைகளை ஏற்றுக்கொண்டார்.
​டொமினிகன் குடியரசுத் தூதர் திரு. பிரான்சிஸ்கோ மேனுவல் கம்ப்ரெஸ் ஹெர்னாண்டஸ், திமோர்-லெஸ்தே ஜனநாயக குடியரசுத் தூதர் திரு கார்லிடோ நியூன்ஸ், இலங்கை ஜனநாயக குடியரசுத் துணைத் தூதர் திருமதி பிரதீபா மஹிஷினி கலோன், காபோன்ஸ் குடியரசு துணைத் தூதர் திரு கய் ரோட்ரிக் திகாயி ஆகியோர் தங்களது பணி நியமன ஆணைகளை குடியரசுத் தலைவரிடம் வழங்கினார்கள்.

President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
29 JUL 2025 2:05PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Dominican Republic, Timor-Leste, Sri Lanka and Gabonese Republic at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 29, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Francisco Manuel Compres Hernandez, Ambassador of the Dominican Republic
2. H.E. Mr Karlito Nunes, Ambassador of the Democratic Republic of Timor-Leste
3. H.E. Ms Pradeepa Mahishini Colonne, High Commissioner of the Democratic Socialist Republic of Sri Lanka
4. H.E. Mr Guy Rodrigue Dikayi, High Commissioner of the Gabonese Republic