લઘુમતિ બાબતોનું મંત્રાલય
કેન્દ્રીય લઘુમતી બાબતોના રાજ્યમંત્રી શ્રી જ્યોર્જ કુરિયને PMJVK યોજના હેઠળ કૌશલ્ય વિકાસ કેન્દ્ર અને કન્યા છાત્રાલયનું ઉદ્ઘાટન કર્યું
19 JUL 2025 10:55AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય લઘુમતી બાબતોના રાજ્યમંત્રી શ્રી જ્યોર્જ કુરિયને ગઈકાલે કેરળના મલપ્પુરમના નિલામ્બુર ખાતે પ્રધાનમંત્રી જન વિકાસ કાર્યક્રમ (PMJVK) હેઠળ રૂ. 7.92 કરોડના ખર્ચે બાંધવામાં આવેલા કૌશલ્ય વિકાસ કેન્દ્ર અને રૂ. 9.97 કરોડના ખર્ચે બાંધવામાં આવેલા કન્યા છાત્રાલયનું ઉદ્ઘાટન કર્યું હતું. આ કેન્દ્ર લઘુમતી પ્રભુત્વ ધરાવતા વિસ્તારોમાં વ્યાવસાયિક શિક્ષણ માટે વિશ્વ કક્ષાનું તાલીમ માળખાગત સુવિધા પૂરી પાડશે.
image001FJ1X.png (409×465)

Ministry of Minority Affairs
Union MoS for Minority Affairs Shri George Kurian inaugurates Skill Development Centre and Girls Hostel under PMJVK Scheme
19 JUL 2025 10:55AM by PIB Delhi
Union Minister of State for Minority Affairs Shri George Kurian inaugurated a Rs 7.92 Cr Skill Development Centre and a Rs 9.97 Cr Girls Hostel under the Pradhan Mantri Jan Vikas Karyakram(PMJVK) scheme at Nilambur, Malappuram, Kerala yesterday. This centre will provide world-class training infrastructure for job-oriented education in minority-concentration areas.