രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ജൂലൈ 14, 15 തീയതികളിൽ ഒഡിഷ സന്ദർശിക്കും
13 JUL 2025 5:29PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു 2025 ജൂലൈ 14, 15 തീയതികളിൽ ഒഡിഷ (ഭുവനേശ്വർ, കട്ടക്ക്) സന്ദർശിക്കും.
ജൂലൈ 14 ന്, ഭുവനേശ്വറിലെ ഓൾ ഇന്ത്യ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് മെഡിക്കൽ സയൻസസിന്റെ (എയിംസ്) അഞ്ചാമത് ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും.
ജൂലൈ 15 ന്, റാവൻഷാ സർവകലാശാലയുടെ 13-ാമത് വാർഷിക ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കുന്ന രാഷ്ട്രപതി കട്ടക്കിലെ റാവൻഷാ ഗേൾസ് ഹൈസ്കൂളിന്റെ മൂന്ന് കെട്ടിടങ്ങളുടെ പുനർ നിർമാണ പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് തറക്കല്ലിടുകയും ചെയ്യും. പിന്നീട് കട്ടക്കിൽ, ആദികവി സരള ദാസിന്റെ ജന്മവാർഷിക ആഘോഷത്തിൽ പങ്കെടുക്കുന്ന രാഷ്‌ട്രപതി, കലിംഗ രത്ന പുരസ്‌കാരം -2024 സമ്മാനിക്കും

President's Secretariat
President of India to visit Odisha from July 14 to 15
13 JUL 2025 5:29PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Odisha (Bhubaneswar and Cuttack) from July 14 to 15, 2025.
On July 14, the President will grace the fifth convocation ceremony of All India Institute of Medical Sciences (AIIMS) Bhubaneswar.
On July 15, the President will grace the 13th annual convocation of Ravenshaw University and lay the foundation stone for the redevelopment of three buildings of Ravenshaw Girls' High School at Cuttack. She will also grace the birth anniversary celebration of Adikabi Sarala Das and present the Kalinga Ratna Award-2024 at Cuttack.