પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બ્રાઝિલમાં ભારતીય સમુદાય દ્વારા ઉષ્માભર્યા સ્વાગતની પ્રશંસા કરી
06 JUL 2025 8:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રિયો ડી જાનેરોમાં ઉષ્માભર્યા સ્વાગત બદલ બ્રાઝિલમાં ભારતીય સમુદાયની પ્રશંસા કરી હતી. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તે અદ્ભુત છે કે તેઓ ભારતીય સંસ્કૃતિ સાથે કેવી રીતે જોડાયેલા અને ભારતના વિકાસ પ્રત્યે ખૂબ જ ઉત્સાહી પણ છે. શ્રી મોદીએ સ્વાગતની કેટલીક ઝલક પણ શેર કરી.
એક પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"બ્રાઝિલમાં ભારતીય સમુદાયના સભ્યોએ રિયો ડી જાનેરોમાં ખૂબ જ ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કર્યું. તે અદ્ભુત છે કે તેઓ ભારતીય સંસ્કૃતિ સાથે કેવી રીતે જોડાયેલા છે અને ભારતના વિકાસ પ્રત્યે ખૂબ જ ઉત્સાહી પણ છે! સ્વાગતની કેટલીક ઝલક અહીં છે..."

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Indian community in Brazil for their vibrant welcome
06 JUL 2025 8:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Indian community in Brazil for their warm welcome extended to him in Rio de Janeiro. Shri Modi said that it is amazing how they remain connected with Indian culture and are also very passionate about India’s development. Shri Modi also shared some glimpses from the welcome.
In a X post, the Prime Minister said;
"Members of Brazil’s Indian community gave a very vibrant welcome in Rio de Janeiro. It’s amazing how they remain connected with Indian culture and are also very passionate about India’s development! Here are some glimpses from the welcome…"