പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തനിക്ക് ഊര്‍ജ്ജസ്വലമായ വരവേല്‍പ്പ് നല്‍കിയ ബ്രസീലിലെ ഇന്ത്യന്‍ സമൂഹത്തെ പ്രശംസിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
06 JUL 2025 8:28AM by PIB Thiruvananthpuram
റിയോ ഡി ജനീറോയില്‍ തനിക്ക് നല്‍കിയ ഊഷ്മളമായ സ്വീകരണത്തിന് ബ്രസീലിലെ ഇന്ത്യന്‍ സമൂഹത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. അവര്‍ എങ്ങനെ ഇന്ത്യന്‍ സംസ്‌കാരവുമായി ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നുവെന്നതും ഇന്ത്യയുടെ വികസനത്തില്‍ വളരെ അഭിനിവേശമുള്ളവരാണെന്നതും അതിശയമുളവാക്കുന്നതാണെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. സ്വാഗത ചടങ്ങില്‍ നിന്നുള്ള ചില ദൃശ്യങ്ങളും ശ്രീ മോദിയും പങ്കുവച്ചു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ഇങ്ങനെ കുറിച്ചു:
''റിയോ ഡി ജനീറോയില്‍ വച്ച് ബ്രസീലിലെ ഇന്ത്യന്‍ സമൂഹത്തിലെ അംഗങ്ങള്‍ വളരെ ഊര്‍ജ്ജസ്വലമായ സ്വീകരണം നല്‍കി. അവര്‍ ഇന്ത്യന്‍ സംസ്‌കാരവുമായി എങ്ങനെ ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നുവെന്നതും ഇന്ത്യയുടെ വികസനത്തില്‍ അതിയായ അഭിനിവേശമുള്ളവരാണെന്നതും അത്ഭുതമുളവാക്കുന്നതാണ്! സ്വാഗതചടങ്ങില്‍ നിന്നുള്ള ചില കാഴ്ചകള്‍ ഇതാ...''

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Indian community in Brazil for their vibrant welcome
06 JUL 2025 8:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Indian community in Brazil for their warm welcome extended to him in Rio de Janeiro. Shri Modi said that it is amazing how they remain connected with Indian culture and are also very passionate about India’s development. Shri Modi also shared some glimpses from the welcome.
In a X post, the Prime Minister said;
"Members of Brazil’s Indian community gave a very vibrant welcome in Rio de Janeiro. It’s amazing how they remain connected with Indian culture and are also very passionate about India’s development! Here are some glimpses from the welcome…"