പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈൻ അനുഷ്ടിച്ച ത്യാഗങ്ങൾ നീതിയോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയെ ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
06 JUL 2025 8:10AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈന്റെ ത്യാഗങ്ങൾ നീതിയോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയെ ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി പറഞ്ഞു. പ്രതികൂല സാഹചര്യങ്ങളിൽ സത്യത്തെ മുറുകെപ്പിടിക്കാൻ അദ്ദേഹം ആളുകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു, ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ കുറിച്ചു:
"ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈൻ അനുഷ്ടിച്ച ത്യാഗങ്ങൾ നീതിയോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയെ ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നു. പ്രതികൂല സാഹചര്യങ്ങളിൽ സത്യത്തെ മുറുകെ പിടിക്കാൻ അദ്ദേഹം ജനങ്ങളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു "

Prime Minister's Office
The sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS) emphasise his commitment to righteousness: Prime Minister
06 JUL 2025 8:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that the sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS) emphasise his commitment to righteousness. He inspires people to uphold truth in the face of adversity; Shri Modi further added.
The Prime Minister posted on X;
"The sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS) emphasise his commitment to righteousness. He inspires people to uphold truth in the face of adversity."