पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जी- 7 शिखर परिषदेदरम्यान युरोपियन परिषदेच्या अध्यक्षांशी साधला संवाद
18 JUN 2025 5:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी युरोपियन परिषदेचे अध्यक्ष अँटोनियो कोस्टा यांच्याशी 17 जून 2025 रोजी कॅनडातील कनानास्किस येथे झालेल्या जी - 7 शिखर परिषदेदरम्यान फलदायी चर्चा केली.
आपल्या ‘एक्स’ पोस्टवर पंतप्रधानांनी लिहिले आहे:
युरोपियन परिषदेचे अध्यक्ष अँटोनियो कोस्टा यांच्याशी माझे फलदायी संभाषण झाले.

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President of the European Council during G7 summit
18 JUN 2025 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi had a productive conversation with the President of the European Council, Mr. António Costa during the G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Productive conversation with Mr. António Costa, President of the European Council.
@eucopresident”