பிரதமர் அலுவலகம்
ஜி7 உச்சிமாநாட்டின் போது, இந்தியா - இத்தாலி பிரதமர்கள் சந்திப்பு
18 JUN 2025 2:59PM by PIB Chennai
கனடாவின் கனனாஸ்கிஸில் நேற்று நடைபெற்ற ஜி7 உச்சிமாநாட்டில், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, இத்தாலி பிரதமர் மேதகு திருமதி ஜியோர்ஜியா மெலோனியை சந்தித்துப் பேசினார். இந்தியா – இத்தாலி இடையேயான நட்புறவு தொடர்ந்து வலுவடையும் என்றும், இது இருநாட்டு மக்களுக்கு பெரிதும் பயனளிக்கும் என்றும் திரு மோடி தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில், இத்தாலி பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவிற்கு, பதிலளித்துள்ள திரு நரேந்திர மோடி கூறியிருப்பதாவது:
"பிரதமர் ஜியோர்ஜியா மெலோனி தெரிவித்துள்ள கருத்துக்கள் ஏற்புடையதாக உள்ளதென்றும் இத்தாலியுடனான நட்புறவு வலுவடைந்து வருவது இருநாட்டு மக்களுக்கும் பெரிதும் பயனளிக்கும் என்று நம்பிக்கை தெரிவித்துள்ளார்”!

Prime Minister's Office
PM meets the Prime Minister of Italy on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Italy, H.E Ms. Giorgia Meloni on the sidelines of the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Shri Modi affirmed that India’s friendship with Italy will continue to get stronger, greatly benefitting our people.
Responding to a post by PM of Italy on X, Shri Modi said:
“Fully agree with you, PM Giorgia Meloni. India’s friendship with Italy will continue to get stronger, greatly benefitting our people!
@GiorgiaMeloni”