ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జీ-7 సమావేశాల నేపథ్యంలో ఇటలీ ప్రధానమంత్రితో భేటీ అయిన ప్రధానమంత్రి శ్రీ మోదీ
18 JUN 2025 2:59PM by PIB Hyderabad
కెనడా దేశం కననాస్కిస్ లో జూన్ 17న జరిగిన 51వ జీ-7 సమావేశాల నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, ఇటలీ ప్రధాని జార్జియా మెలోనీతో భేటీ అయ్యారు. ఈ సందర్భంగా మాట్లాడిన శ్రీ మోదీ, ఇటలీతో బలమైన స్నేహ సంబంధాలను కొనసాగిస్తామని, ఈ బంధం ఇరు దేశాల ప్రజలకు ప్రయోజనం కలిగించగలదని పేర్కొన్నారు.
ఎక్స్ సామాజిక వేదిక పై ఇటలీ ప్రధానమంత్రి పోస్టుకి స్పందిస్తూ:
“ప్రధానమంత్రి జార్జియా మెలొనీ గారూ... మీతో సంపూర్ణంగా ఏకీభవిస్తున్నాం. ఇటలీతో బలమైన స్నేహ బంధాన్ని భారత్ కొనసాగిస్తుంది. ఈ స్నేహం ఇరు దేశాల ప్రజలకు ఎన్నో ప్రయోజనాలని అందిస్తుంది @GiorgiaMeloni” అనిశ్రీ మోదీ పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets the Prime Minister of Italy on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Italy, H.E Ms. Giorgia Meloni on the sidelines of the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Shri Modi affirmed that India’s friendship with Italy will continue to get stronger, greatly benefitting our people.
Responding to a post by PM of Italy on X, Shri Modi said:
“Fully agree with you, PM Giorgia Meloni. India’s friendship with Italy will continue to get stronger, greatly benefitting our people!
@GiorgiaMeloni”