ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇజ్రాయెల్ ప్రధానితో తాజా పరిస్థితిపై చర్చించిన పీఎం
13 JUN 2025 7:42PM by PIB Hyderabad
ఇజ్రాయెల్ ప్రధానమంత్రి గౌరవ బెంజమిన్ నెతన్యాహూతో ప్రస్తుతం నెలకొన్న పరిస్థితుల గురించి ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ చర్చించారు.
ప్రస్తుతం నెలకొన్న పరిస్థితుల గురించి ప్రధానమంత్రి నెతన్యాహూ శ్రీ మోదీకి వివరించారు. అదేవిధంగా ఈ అంశంలో భారత్ ఆందోళనలను ప్రధాని మోదీ తెలియజేశారు. ఈ ప్రాంతంలో త్వరగా శాంతి సుస్థిరతలను పునరుద్ధరించాల్సిన అవసరాన్ని శ్రీ మోదీ స్పష్టం చేశారు. ప్రపంచ శాంతి ప్రయత్నాల పట్ల భారత్ అంకితభావాన్ని పునరుద్ఘాటించారు.
ఎక్స్‌లో ప్రధాని పోస్టు:
‘‘ఇజ్రాయెల్ పీఎం @netanyahu నుంచి నాకు ఫోన్ వచ్చింది. ప్రస్తుతం నెలకొన్న పరిస్థితుల గురించి ఆయన నాకు వివరించారు. ఈ అంశంలో భారత్ ఆందోళనలను, ఈ ప్రాంతంలో శాంతి సుస్థిరత్వాలను పునరుద్ధరించాల్సిన అవసరాన్ని నేను పంచుకున్నాను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister of Israel speaks to PM regarding the evolving situation in region
13 JUN 2025 7:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke with Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu today regarding the evolving situation in the region.
During the discussion, Prime Minister Netanyahu briefed Shri Modi on recent developments, while the Indian Prime Minister conveyed India’s concerns over the situation. Shri Modi emphasized the urgent need for the early restoration of peace and stability in the region, reaffirming India's commitment to global peace efforts.
He wrote in a post on X:
“Received a phone call from PM @netanyahu of Israel. He briefed me on the evolving situation. I shared India's concerns and emphasized the need for early restoration of peace and stability in the region.”