குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் ஜூன் 15 முதல் 17, 2025 வரை புதுச்சேரிக்கு வருகை தருகிறார்
‘தேசத்தைக் கட்டியெழுப்புவதில் சுற்றுச்சூழல் நிலைத்தன்மை’ என்ற தலைப்பில் ஜிப்மரின் நிகழ்ச்சியில் குடியரசு துணைத்தலைவர் தலைமை விருந்தினராக கலந்து கொள்கிறார்
பாண்டிச்சேரி பல்கலைக்கழகத்தின் வேந்தரான திரு தன்கர், அப்பல்கலைக்கழக மாணவர்கள், ஆசிரியர்கள் மற்றும் ஊழியர்களுடன் கலந்துரையாடுவார்
13 JUN 2025 5:46PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜகதீப் தன்கர், ஜூன் 15 முதல் 17, 2025 வரை புதுச்சேரிக்கு மூன்று நாள் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
ஜூன் 16 ஆம் தேதி, ‘தேசத்தைக் கட்டியெழுப்புவதில் சுற்றுச்சூழல் நிலைத்தன்மை’ என்ற தலைப்பில் ஜவஹர்லால் முதுநிலை மருத்துவக் கல்வி மற்றும் ஆராய்ச்சி நிறுவனம் (ஜிப்மர்) ஏற்பாடு செய்யும் நிகழ்ச்சியில் குடியரசு துணைத்தலைவர் தலைமை விருந்தினராக கலந்து கொள்கிறார்.
ஜூன் 17 ஆம் தேதி சுற்றுப்பயணத்தை நிறைவு செய்யும் விதமாக, பாண்டிச்சேரி பல்கலைக்கழகத்தின் வேந்தரான திரு ஜக்தீப் தன்கர், அப்பல்கலைக்கழக மாணவர்கள், ஆசிரியர்கள் மற்றும் ஊழியர்களுடன் உரையாடுவார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Puducherry from 15th-17th June, 2025
VP to be Chief Guest at JIPMER’s Programme on ‘Environmental Sustainability in Building the Nation’
VP and Chancellor of Pondicherry University, Shri Dhankhar will interact with students, faculty, and staff members of Pondicherry University
13 JUN 2025 5:46PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will undertake a three-day visit to Puducherry from June 15 to 17, 2025.
On 16th June, the Vice-President will be the Chief Guest at a programme organised by the Jawaharlal Institute of Postgraduate Medical Education and Research (JIPMER) on the theme ‘Environmental Sustainability in Building the Nation’.
Concluding the tour on 17th June, The Vice-President and Chancellor of Pondicherry University, Shri Jagdeep Dhankhar will interact with students, faculty, and staff members of Pondicherry University.