പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ഇന്ത്യയെ പ്രതിനിധാനംചെയ്തു വിവിധ രാജ്യങ്ങൾ സന്ദർശിച്ച സംഘാംഗങ്ങളുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
ഭീകരതയ്‌ക്കെതിരായ ഇന്ത്യയുടെ നിലപാടിനെ പിന്തുണച്ചതിനു പ്രധാനമന്ത്രി പ്രതിനിധികളെ അഭിനന്ദിച്ചു
10 JUN 2025 9:25PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയെ പ്രതിനിധാനംചെയ്തു വിവിധ രാജ്യങ്ങൾ സന്ദർശിച്ച വിവിധ പ്രതിനിധിസംഘങ്ങളിലെ അംഗങ്ങളുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു ന്യൂഡൽഹിയിലെ ഔദ്യോഗിക വസതിയിൽ ​കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. സമാധാനത്തോടുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധതയും ഭീകരവാദഭീഷണി ഇല്ലാതാക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകതയും വിശദീകരിക്കുന്നതിൽ ഈ പ്രതിനിധികൾ നിർണായക പങ്കുവഹിച്ചു. ആഗോള വേദികളിൽ ഇന്ത്യയുടെ ശബ്ദം മുന്നോട്ടുകൊണ്ടുപോകുന്നതിൽ പ്രതിനിധിസംഘങ്ങൾ കാട്ടിയ അർപ്പണബോധത്തെ ശ്രീ മോദി പ്രശംസിച്ചു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ഇന്ത്യയെ പ്രതിനിധാനം ചെയ്തു വിവിധ രാജ്യങ്ങളിലെത്തി, സമാധാനത്തോടുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധതയെക്കുറിച്ചും ഭീകരവാദ ഭീഷണി ഇല്ലാതാക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകതയെക്കുറിച്ചും വിശദീകരിച്ച വിവിധ പ്രതിനിധിസംഘങ്ങളിലെ അംഗങ്ങളുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. അവർ ഇന്ത്യയുടെ ശബ്ദം മുന്നോട്ടുവച്ച രീതിയിൽ നമുക്കേവർക്കും അഭിമാനമുണ്ട്.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets members of various delegations who represented India in various countries
PM commends the Delegations for championing India’s Stand on Terrorism
10 JUN 2025 9:25PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met the members of various delegations who represented India in different countries at his official residence in New Delhi today. These representatives played a crucial role in elaborating India’s commitment to peace and the need to eradicate the menace of terrorism. Shri Modi commended the delegations for their dedication in advancing India's voice on global platforms.
In a post on X, he wrote:
“Met members of the various delegations who represented India in different countries and elaborated on India's commitment to peace and the need to eradicate the menace of terrorism. We are all proud of the manner in which they put forward India's voice.”