രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഈദ്-ഉൽ -അദ്ഹയുടെ പൂർവ ദിനത്തിൽ രാഷ്ട്രപതിയുടെ ആശംസ
06 JUN 2025 6:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ഈദ്-ഉൽ -അദ്ഹയുടെ പൂർവ ദിനത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു സഹ പൗരന്മാർക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
“ഈദ്-ഉൽ -അദ്ഹയുടെ വേളയിൽ, എല്ലാ സഹ പൗരന്മാർക്കും വിദേശത്തുള്ള ഇന്ത്യക്കാർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് നമ്മുടെ മുസ്ലീം സഹോദരീസഹോദരന്മാർക്ക് എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ അറിയിക്കുന്നു." സന്ദേശത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി കുറിച്ചു
ത്യാഗത്തിന്റെയും വിശ്വാസത്തിന്റെയും മാനുഷിക മൂല്യങ്ങളുടെയും പ്രതീകമാണ് ഈ ആഘോഷം. ഇത് സമൂഹത്തിൽ ഐക്യത്തിന്റെയും സ്നേഹത്തിന്റെയും സാഹോദര്യത്തിന്റെയും സന്ദേശം പ്രചരിപ്പിക്കുന്നു.
നിസ്വാർത്ഥതയുടെയും സമർപ്പണത്തിന്റെയും മൂല്യങ്ങൾ നമ്മുടെ ജീവിതത്തിൽ സ്വീകരിച്ചുകൊണ്ട് ഒരു മികച്ച സമൂഹം സൃഷ്ടിക്കാൻ നമുക്ക് ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാം”.
രാഷ്ട്രപതിയുടെ സന്ദേശം കാണാൻ ദയവായി ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക -

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF EID-UZ-ZUHA
06 JUN 2025 6:19PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu has greeted fellow citizens on the eve of Eid-Uz-Zuha.
In her message the President has said, “On the occasion of Eid-Uz-Zuha, I extend my heartiest greetings and best wishes to all fellow citizens and Indians abroad, especially our Muslim brothers and sisters.
This festival is a symbol of sacrifice, faith and humane values. It spreads the message of unity, love and brotherhood in the society.
Let us work together to build a better society by adopting the values of selflessness and dedication in our lives”.
Please click here to see the President's message -