राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी ईद-उज-जुहाच्या पूर्वसंध्येला देशवासियांना दिल्या शुभेच्छा
06 JUN 2025 6:19PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी देशवासियांना ईद-उज-जुहाच्या पूर्वसंध्येला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
राष्ट्रपतींनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे, “ईद-उज-जुहानिमित्त, मी सर्व देशवासीयांना आणि परदेशातील भारतीयांना, विशेषतः आपल्या मुस्लिम बंधू आणि भगिनींना शुभेच्छा देते. हा सण त्याग, श्रद्धा आणि मानवी मूल्यांचे प्रतीक आहे. तो समाजात एकता, प्रेम आणि बंधुत्वाचा संदेश प्रसारित करतो.
जीवनात निःस्वार्थ आणि समर्पणाची मूल्ये स्वीकारून एक चांगला समाज घडवण्यासाठी आपण एकत्र येऊन काम करूया.
राष्ट्रपतींचा संदेश पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा -

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF EID-UZ-ZUHA
06 JUN 2025 6:19PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu has greeted fellow citizens on the eve of Eid-Uz-Zuha.
In her message the President has said, “On the occasion of Eid-Uz-Zuha, I extend my heartiest greetings and best wishes to all fellow citizens and Indians abroad, especially our Muslim brothers and sisters.
This festival is a symbol of sacrifice, faith and humane values. It spreads the message of unity, love and brotherhood in the society.
Let us work together to build a better society by adopting the values of selflessness and dedication in our lives”.
Please click here to see the President's message -