पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चिनाब रेल्वे पुलाच्या बांधकामात सहभाग असलेल्या लोकांशी साधला संवाद
देशासाठी आधुनिक पायाभूत सुविधांची उभारणी करण्याप्रति त्यांच्या अढळ वचनबद्धतेचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
06 JUN 2025 3:01PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज चिनाब रेल्वे पुलाच्या बांधकामात सहभाग असलेल्या काही लोकांशी संवाद साधला. राष्ट्रासाठी आधुनिक पायाभूत सुविधांची उभारणी करण्याप्रति त्यांच्या अढळ वचनबद्धतेचे पंतप्रधान मोदी यांनी कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरच्या संदेशात म्हटले आहे;
"चिनाब रेल्वे पुलाच्या बांधकामात सहभाग असलेल्या काही लोकांशी संवाद साधला. हे लोक भारताच्या वेगवेगळ्या भागांतील आहेत आणि आपल्या देशबांधवांसाठी आधुनिक पायाभूत सुविधा निर्माण करण्याचा त्यांचा संकल्प अढळ आहे. या लोकांनी अतिशय आव्हानात्मक काळात काम करण्यासह आपले इतर अनुभव देखील सामायिक केले.‌ आपण केलेल्या कामाचा आपल्या कुटुंबियांनाही खूप अभिमान आहे, असे त्यांनी नमूद केले!

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with people involved in building the Chenab Rail Bridge
Praises their unwavering commitment to building modern infrastructure for the nation
06 JUN 2025 3:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today interacted with some of the people involved in the building the Chenab Rail Bridge. Shri Modi praised their unwavering commitment to building modern infrastructure for the nation.
The Prime Minister posted on X;
"Interacted with some of the people involved in building the Chenab Rail Bridge. They belong to different parts of India and are unwavering in their resolve to build modern infrastructure for their fellow Indians. They shared their experiences, including working in some very challenging times. They also shared how their families are very proud of the work they have done!"