President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
30 MAY 2025 8:22PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Chad, Benin, Algeria and Niger at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (May 30, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Ildjima Badda Mallot, Ambassador of the Republic of Chad
2. H.E. Mr Erick Jean-Marie Zinsou, Ambassador of the Republic of Benin
3. H.E. Mr Abdenor Khelifi, Ambassador of the People’s Democratic Republic of Algeria
4. H.E. Mr Zada Seidou, Ambassador of the Republic of Niger

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
നാല് രാഷ്ട്രങ്ങളുടെ സ്ഥാനപതിമാര്‍ രാഷ്ട്രപതിയ്ക്ക് യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സമർപ്പിച്ചു
30 MAY 2025 8:22PM by PIB Thiruvananthpuram
ചാഡ്, ബെനിൻ, അൾജീരിയ, നൈജർ എന്നിവിടങ്ങളിലെ അംബാസഡർമാര്‍/ഹൈക്കമ്മീഷണര്‍മാര്‍ സമര്‍പ്പിച്ച യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു ഇന്ന് (മെയ് 30, 2025) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ സ്വീകരിച്ചു.
യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സമർപ്പിച്ചവർ:
1. ചാഡ് റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ അംബാസഡർ Mrs. ഇൽഡ്ജിമ ബദ്ദ മല്ലോട്ട്
2. ബെനിൻ റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ അംബാസഡർ Mr. എറിക് ജീൻ-മാരി സിൻസൗ
3. പീപ്പിൾസ് ഡെമോക്രാറ്റിക് റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് അൾജീരിയയുടെ അംബാസഡർ Mr. അബ്ഡെനർ ഖെലിഫി
4. നൈജർ റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ അംബാസഡർ Mr. സാദ സെയ്ഡോ