പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദാദ്ര & നാഗർ ഹവേലി, ദാമൻ & ദിയു എന്നീ കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളുടെ അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റർ പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
24 MAY 2025 8:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ദാദ്ര & നാഗർ ഹവേലി, ദാമൻ & ദിയു എന്നീ കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളുടെ അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റർ ശ്രീ പ്രഫുല്‍ കെ പട്ടേല്‍ ഇന്ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ഹാൻഡിൽ X-ൽ കുറിച്ചു:
“ദാദ്ര & നാഗർ ഹവേലി, ദാമൻ & ദിയു എന്നീ കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളുടെ അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റർ ശ്രീ @prafulkpatel പ്രധാനമന്ത്രി @narendramodi-യെ സന്ദർശിച്ചു.”

Prime Minister's Office
Administrator of the Union Territory of Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu meets Prime Minister
24 MAY 2025 8:47PM by PIB Delhi
The Administrator of the Union Territory of Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu, Shri Praful K Patel met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi today.
The Prime Minister’s Office handle posted on X:
“The Administrator of the Union Territory of Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu, Shri @prafulkpatel, met PM @narendramodi.”