पंतप्रधान कार्यालय
माओवादाच्या धोक्याचे उच्चाटन करण्याच्या सैन्याच्या प्रयत्नांचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
21 MAY 2025 5:07PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सैन्याच्या प्रयत्नांचे कौतुक केले आणि माओवादाचा धोका संपवण्यासाठी आणि आपल्या जनतेला शांततामय आणि प्रगतीशील जीवनाची सुनिश्चिती करण्यासाठी सरकारच्या बांधिलकीचा पुनरुच्चार केला.
केंद्रीय मंत्री अमित शाह यांनी दहा तारखेला लिहिलेल्या पोस्टला उत्तर देताना मोदी म्हणाले:
"या उल्लेखनीय यशाबद्दल आपल्या सैन्याचा अभिमान आहे. आमचे सरकार माओवादाच्या धोक्याचे उच्चाटन करण्यासाठी आणि आपल्या जनतेला शांततामय आणि प्रगतीशील जीवनाची सुनिश्चिती करण्यासाठी कटिबद्ध आहे."

Prime Minister's Office
Prime Minister hails the efforts of forces to eliminate the menace of Maoism
21 MAY 2025 5:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister Narendra Modi hailed the efforts of forces, reaffirming Government’s commitment to eliminate the menace of Maoism and ensuring a life of peace and progress for our people.
Responding to a post by Union Minister, Shri Amit Shah on X, Shri Modi said:
“Proud of our forces for this remarkable success. Our Government is committed to eliminating the menace of Maoism and ensuring a life of peace and progress for our people.”