പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മാവോയിസത്തിന്റെ ഭീഷണി ഇല്ലാതാക്കാനുള്ള സേനകളുടെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രശംസിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
21 MAY 2025 5:07PM by PIB Thiruvananthpuram
മാവോയിസത്തിന്റെ ഭീഷണി ഇല്ലാതാക്കുന്നതിനും നമ്മുടെ ജനങ്ങൾക്ക് സമാധാനത്തിന്റെയും പുരോഗതിയുടെയും ജീവിതം ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുമുള്ള ​ഗവൺമെന്റിന്റെ പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിച്ച് ഉറപ്പിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി സേനകളുടെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രശംസിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷായുടെ എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
"ഈ ശ്രദ്ധേയമായ വിജയത്തിന് നമ്മുടെ സേനകളിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. മാവോയിസത്തിന്റെ ഭീഷണി ഇല്ലാതാക്കാനും നമ്മുടെ ജനങ്ങൾക്ക് സമാധാനത്തിന്റെയും പുരോഗതിയുടെയും ജീവിതം ഉറപ്പാക്കാനും നമ്മുടെ ​ഗവൺമെന്റ് പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്."

Prime Minister's Office
Prime Minister hails the efforts of forces to eliminate the menace of Maoism
21 MAY 2025 5:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister Narendra Modi hailed the efforts of forces, reaffirming Government’s commitment to eliminate the menace of Maoism and ensuring a life of peace and progress for our people.
Responding to a post by Union Minister, Shri Amit Shah on X, Shri Modi said:
“Proud of our forces for this remarkable success. Our Government is committed to eliminating the menace of Maoism and ensuring a life of peace and progress for our people.”