उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती 20 ते 22 मे 2025दरम्यान गोवा दौऱ्यावर
उपराष्ट्रपती मुर्मूगांव बंदराला भेट देणार; नवीन प्रकल्पांचे करणार राष्ट्रार्पण
उपराष्ट्रपती भारतीय कृषी संशोधन संस्थेच्या केंद्रिय किनारपट्टी कृषी संशोधन संस्थेमधील शास्त्रज्ञ आणि प्राध्यापकांशी साधणार संवाद
19 MAY 2025 6:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 मे 2025
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 20 ते 22 मे 2025 या तीन दिवसांसाठी गोवा दौऱ्यावर असतील.
या दौऱ्यात 21 मे रोजी उपराष्ट्रपती मुर्मूगांव बंदराला भेट देणार असून तिथे ते बंदराशी संबंधित नवीन प्रकल्पांचे राष्ट्रार्पण करतील आणि मुर्मूगांव बंदर प्राधिकरणाचे वरीष्ठ अधिकारी तसेच कर्मचाऱ्यांशी संवाद साधतील. मुर्मूगांव बंदरात असलेल्या भारतीय तटरक्षक दलाच्या जहाजावरील वरीष्ठ अधिकाऱ्यांसोबतही धनखड संवाद साधतील.
22 मे रोजी उपराष्ट्रपती भारतीय कृषी संशोधन संस्थेच्या (आयसीएआर) – केंद्रिय किनारपट्टी कृषी संशोधन संस्थेला (सीसीएआरआय) भेट देणार असून तिथे ते प्राध्यापक व शास्त्रज्ञांसोबत चर्चा करतील.
आपल्या गौवा दौऱ्यात उपराष्ट्रपती राज भवनालाही भेट देणार आहेत. राज भवन परिसरात ते चरक आणि सुश्रुत यांच्या पुतळ्यांचे अनावरण करतील. चरकांच्या आयुर्वेदातील आणि सुश्रुतांच्या शस्त्रक्रिया विद्येतील योगदानाच्या सन्मानार्थ हे पुतळे उभारण्यात आले आहेत.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Goa from 20th-22nd May, 2025
VP to visit Murmugao Port; dedicate new projects to the nation
VP will interact with scientists and faculty members at ICAR-CCARI
19 MAY 2025 5:46PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a three-day visit to Goa from 20th-22nd May, 2025.
During this tour, on 21st May, the Vice-President will visit Mormugao Port, where he will dedicate new projects of the Port to the nation and interact with the senior officers and staff of the Mormugao Port Authority. Shri Dhankhar will also interact with senior officers of the Indian Coast Guard on board a Coast Guard vessel at the Mormugao Port.
On 22nd May, the Vice-President will visit ICAR-Central Coastal Agricultural Research Institute (CCARI), where he will interact with faculty members and scientists.
During his visit to Goa, the Vice-President is also scheduled to visit Raj Bhavan, Goa, where he will commission statues of Charaka and Sushruta at the Raj Bhavan premises, commemorating their distinguished contributions to Ayurveda and Surgery, respectively