Ministry of Defence
DEFENCE SECRETARY VISITS EASTERN NAVAL COMMAND
18 MAY 2025 2:20PM by PIB Delhi
Shri Rajesh Kumar Singh, Defence Secretary visited Eastern Naval Command at Visakhapatnam on a two-day visit from 16 -17 May 25.
During the visit, the Defence Secretary interacted with Vice Admiral Rajesh Pendharkar, Flag Officer Commanding-in-Chief, Eastern Naval Command.
He was briefed on the Command’s operational capabilities and key activities. He was also provided a detailed overview of ongoing and planned infrastructure development projects on the East Coast that are aimed at further enhancing naval operational and strategic capabilities.
(15)SRVW.jpeg)
(18)X2CE.jpeg)

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
பாதுகாப்புத் துறைச் செயலாளர் கிழக்கு கடற்படை கட்டளை தலைமையகத்தில் ஆய்வு மேற்கொண்டார்
18 MAY 2025 2:20PM by PIB Chennai
பாதுகாப்புத் துறைச் செயலாளர் திரு ராஜேஷ் குமார் சிங், மே 16 முதல் 17 வரை இரண்டு நாள் பயணமாக விசாகப்பட்டினத்தில் உள்ள கிழக்கு கடற்படை கட்டளை தலைமையகத்திற்குச் சென்றார்.
இந்தப் பயணத்தின் போது, ​​பாதுகாப்புச் செயலாளர் கிழக்கு கடற்படை கட்டளையின் தலைமைத் தளபதி வைஸ் அட்மிரல் ராஜேஷ் பெண்டார்கருடன் கலந்துரையாடினார்.
கட்டளை தலைமையகத்தின் செயல்பாட்டுத் திறன்கள் மற்றும் முக்கிய நடவடிக்கைகள் குறித்து பாதுகாப்புத் துறைச் செயலாளருக்கு விளக்கப்பட்டது. கடற்படை செயல்பாட்டு திறன்களை மேலும் மேம்படுத்துவதை நோக்கமாகக் கொண்டு நடைபெற்று வரும் உள்கட்டமைப்பு மேம்பாட்டுத் திட்டங்கள் குறித்த விரிவான விளக்கமும் அவருக்கு அளிக்கப்பட்டது.