ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఛత్తీస్‌గఢ్‌లోని రాయ్‌పూర్‌ రోడ్డు ప్రమాద మృతుల కుటుంబాలకు ప్రధానమంత్రి సంతాపం
ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి నుంచి పరిహారం ప్రకటన
12 MAY 2025 5:46PM by PIB Hyderabad
ఛత్తీస్‌గఢ్‌లోని రాయ్‌పూర్‌లో సంభవించిన రోడ్డు ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారం వ్యక్తంచేశారు. ఈ దుర్ఘటనలో గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఈ సందర్భంగా ఆయన ఆకాంక్షించారు.
అలాగే మరణించిన వారి కుటుంబాలకు ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి నుంచి రూ.2 లక్షల చొప్పున, క్షతగాత్రులకు రూ.50,000 వంతున పరిహారం ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఛత్తీస్‌గఢ్‌లోని రాయ్‌పూర్‌ రోడ్డు ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టం అత్యంత బాధాకరం. ఈ దుర్ఘటనలో ఆత్మీయులను కోల్పోయిన వారికి సంతాపం తెలుపుతున్నాను. అలాగే క్షతగాత్రులు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆ దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను.
మృతుల కుటుంబాలకు ‘పిఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌’ నుంచి రూ.2 లక్షల వంతున, గాయపడిన వారికి రూ.50,000 చొప్పున ప్రధానమంత్రి PM @narendramodi మంజూరు చేసినట్లు తెలియజేసింది.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to road accident in Raipur, Chhattisgarh
Announces ex-gratia from PMNRF
12 MAY 2025 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to road accident in Raipur, Chhattisgarh. Shri Modi also wished speedy recovery for those injured in the accident.
The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Deeply saddened by the loss of lives due to a road accident in Raipur, Chhattisgarh. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover soon.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"